Giá kệ siêu thị tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang

Nhiều cửa hàng tạp hóa tồn tại từ lâu đời vốn đã quá quen thuộc với những bà nôi trợ, phần lớn hàng hóa được bày bán bằng các kệ hàng cũ kỹ tự làm hoặc thuê ngoài chủ yếu được làm bằng sắt hàn cứng không thay đổi được chiều cao bày hàng và khó di chuyển khi bạn muốn thay đổi phương thức bày hàng.

Đến nay, hầu hết các kệ cũ bằng sắt, gỗ, khung nhôm kính… đã được các chủ cửa hàng tạp hóa thay thế bằng Giá kệ siêu thị tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại kệ  bày hàng truyền thống.

Giá kệ siêu thị tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang
Giá kệ siêu thị tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang

Kệ siêu thị bày hàng tạp hóa, đồ gia dụng được khách hàng bày áp tường có chiều cao phổ biến từ 1,5 – 1,8m, rộng 35 – 43cm.

Tùy theo chiều dài cửa hàng có thể bày kệ dài 90cm hay kệ dài 1,2m lắp thành một dãy dài tạo cảm giác thoáng rộng cho không gian bày hàng. Số tầng bày hàng phổ biến từ 4 ,5, 6 tầng sàn tùy theo chiều cao của hàng hóa bày bán.

Bạn muốn sửa sang nâng cấp cửa hàng hay mua mới Giá kệ siêu thị tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang  hay Giá kệ siêu thị tại Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn – Tuyên Quang hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty Giá kệ siêu thị 3A

Hotline: 0966568502, 0962837750,

Website: thegioigiake.vn    giakesieuthivn.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.