Giá kệ siêu thị tại Lục Ngạn, Bắc Giang

Với 100m2 3A tư vấn thiết kế 70 bộ kệ lắp thành nhiều dãy, không gian thoáng chúng tôi vừa mới thi công hệ thống siêu thị tại Lục Ngan, Bắc Giang với diện tích trên 100m2. Ngoài lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lục Ngạn, Bắc Giang chúng tôi còn lắp hệ thông camera giám sát và cung cấp bàn thu ngân, giỏ làn, xe đẩy, phần mềm quản lý bán hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy tìm đến 3A vì chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp giá kệ nên sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Chiết khấu lơn khi mua hàng với số lượng lớn

Chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện chống mài mòn, hoen ghỉ, màu ghi sản phẩm bày lên đẹp sang trọng thu hút khách mua hàng.

Giá kệ siêu thị tại Lục Ngạn, Bắc Giang
Giá kệ siêu thị tại Lục Ngạn, Bắc Giang

Kích thước tiêu chuẩn phi tiêu chuẩn, chỉ cần quý khách có nhu cầu và ý tưởng 3A sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Hãy tìm đến 3A nếu có nhu cầu setup một siêu thị hay cửa hàng tự chọn, lựa chọn 3A là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi chuyên giá kệ siêu thị tại Yên Thế, Tân Yên, Lục Ngạn, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Sơn Động, Lục Nam, Việt Yên, Yên Dũng- Bắc Giang

Công ty Giá kệ siêu thị 3A

Hotline: 0966568502, 0962837750,

Website: thegioigiake.vn    giakesieuthivn.com

Showroom & Kho: Ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Mặt sau Cung Tri Thức) – Cách bến xe Mỹ Đình 500m

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.
DMCA.com Protection Status