Giá kệ siêu thị thanh lý tại Vĩnh Tường, Thái Bình

Công ty 3A cung cấp giá kệ siêu thị thanh lý tại Vĩnh Tường, Thái Bình

Dưới đây là các mẫu giá kệ siêu thị được thiết kế tinh tế và tiện dụng giúp cho không gian siêu thị của bạn trở nên bắt mắt và khoa học hơn. Giá kệ siêu thị được sản xuất theo cả tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn. Giá kệ siêu thị được phân thành  3 loại:

Giá kệ đơn siêu thị : hay còn gọi là kệ áp tường hoặc là kệ một mặt . Giống như tên gọi, kệ được sử dụng ở các vị trí sát tường với điểm tựa vững chắc có chiều cao thông dụng từ 1m2 đến 2m và chiều dài từ 0.7m đến 1m2 điều này giúp tiết kiệm mặt bằng cũng như đảm bảo được lối đi.

Giá kệ siêu thị thanh lý tại Vĩnh Tường, Thái Bình
Giá kệ siêu thị thanh lý tại Vĩnh Tường, Thái Bình

Giá kệ đôi siêu thị : không giống như giá kệ đơn, nó dùng chân trụ vững chắc để làm điểm tựa nên nó thường được đặt ở trung tâm siêu thị, đảm bảo được lối đi hai bên

Đầu kệ siêu thị: được đặt cố định tại các đầu kệ đôi tạo nên tính thẩm mĩ cho các gian hàng cũng như thu hút được cái nhìn của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán giá kệ siêu thị thanh lý, các sản phẩm thiết bị siêu thị và các sản phẩm chất lượng giúp làm hài lòng khách hàng. Xin liên hệ với chúng tôi để tư vấn , đặt hàng cũng như giải đáp các thắc mắc.

Thông tin liên hệ mua giá kệ siêu thị thanh lý tại Thái Bình

Công ty giá kệ siêu thị 3A
Hotline: 0966568502 Mr. Long
Email: 3ajsc.info@gmail.com
Website: http://thegioigiake.vn/
Showroom & Kho: Ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Mặt sau Cung Tri Thức) – Cách bến xe Mỹ Đình 500m

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.