Kệ kho tài liệu văn phòng tại Hạ Sơn, Thanh Hóa

Lắp đặt kệ kho tài liệu văn phòng Hạ Sơn, Thanh Hóa

Khu công nghiệp nghi sơn nằm ở Ngọc Lặc Thanh Hóa là khu công nghiệp lớn ở vùng Bắc Trung Bộ với tổ hợp các nhà máy, khu công nghiệp, công ty vừa và nhỏ, những nơi là hàng ngày có rất nhiều tài liệu cần được lưu trữ và bảo quản.

Nhận ra được vấn đề này, công ty 3A chúng tôi đã sản xuất kệ kho để tài liệu văn phòng vô cùng tiện ích trong việc lưu trữ những tài liệu quan trọng và giúp cho văn phòng trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn.

Kệ kho tài liêu văn phòng tại Hạ SƠn Thanh Hóa đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ, độ bền cao, chịu lực tốt, được dùng để lưu trữ và cất giữ tài liệu luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp.

Kệ kho tài liêu văn phòng
Kệ kho tài liêu văn phòng

Kệ kho được làm thép V, sàn tôn sơn tĩnh điện chống rỉ sét và có tính thẩm mĩ cao chủ yếu để đặt tài liệu, thùng carton và các vật dụng lưu trữ khác.

Kệ có chiều cao thông thường từ 1.8m, 2m , 2m4, chiều dài thì phụ thuộc vào bạn định thiết kế chiều dài của kệ kho là bao nhiêu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Nếu văn phòng của bạn có nhu cầu sử dụng kệ kho để lưu trữ tài liệu cũng như muốn cải thiện không gian của văn phòng mình với Kệ kho tài liêu văn phòng , hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và tư vấn thiết kế và lắp đặt Kệ kho tài liệu văn phòng tại Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định – Thanh Hóa

Thông tin liên hệ

Công ty giá kệ siêu thị 3A

Hotline: 0966 568 502, 096 283 7750, 0986 770 610

Email: 3ajsc.info@gmail.com

Website: http://thegioigiake.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.