Mua kệ bày hàng tạp hóa tại Trạm Tấu, Yên Bái

Yên Bái với khi hậu ôn đới và được thiên nhiên ưu đãi, nơi đây có rất nhiều sản vật cung cấp cho các tỉnh thành trong cả nước.

Mua kệ bày hàng tạp hóa tại Trạm Tấu, Yên Bái là điều cấp thiết nhất hiện nay.

Tới Yên Bái bạn không chỉ nhìn thấy các cửa hàng hàng tạp hóa siêu thị mà giờ đây nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch, rau củ quả an toàn của người dân địa phương ngày càng cao.

Kệ siêu thị tốt giá rẻ tại Gia Viễn, Ninh Bình
Kệ siêu thị tốt giá rẻ tại Gia Viễn, Ninh Bình

 

kệ bày hàng tạp hóa tại Trạm Tấu, Yên Bái
kệ bày hàng tạp hóa tại Trạm Tấu, Yên Bái

Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, rau, củ quả sạch, rau an toàn đã được nâng cấp, sử dụng các loại giá kệ siêu thị,giá kệ siêu thị thanh lý, kệ bày hàng rau củ quả được chuyển từ Hà Nội lên đã tạo diện mạo mới cho cửa hàng quy mô hơn và khang trang hơn.

Nhận ra được điều đó, công ty 3A chúng tôi đã kệ bày hàng tạp hóa nhằm cải thiện không gian siêu thị. Bạn muốn mua kệ bày hàng tạp hóa tại Trạm Tấu, Yên Bái  kệ siêu thị 4 tầng, 5 tầng đợt có chiều cao từ 1m5-1m8 với giá kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi và kệ áp tường được được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Việc lựa chọn bày bán các gian hàng nhằm chọn độ dày mỏng của kệ siêu thị. kệ siêu thị mỏng sử dụng cho các mặt hàng khô với chịu trọng tải nhẹ từ 50-70kg có chi phí đầu tư thấp nhưng chất lượng tốt sử dụng trong thời gian dài. Trong khi kệ siêu thị dày chịu trọng tải lớn từ 70-100kg/ mâm để bày bán các mặt hàng như bột giặt, chất tẩy rửa chi phí cao nhưng bền hơn so với kệ thông thường.

Công ty 3A chuyên phân phối K bày hàng tp hóa ti Nghĩa L, Lc Yên, Mù Cang Chi, Trm Tu, Văn Chn, Văn Yên, Yên Bình- Yên Bái

Thông tin liên hệ

Công ty giá k siêu th 3A

Hotline: 0966568502, 0902251716   Mr. Long

Website: thegioigiake.vn

Showroom & Kho: Ngõ 3, Tôn Tht Thuyết, Cu Giy, Hà Ni (Mt sau Cung Tri Thc) – Cách bến xe M Đình 500m

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.