Mua kệ bày hàng tạp hóa tại Văn Chấn, Yên Bái

Yên Bái với khi hậu ôn đới và được thiên nhiên ưu đãi, nơi đây có rất nhiều sản vật cung cấp cho các tỉnh thành trong cả nước.

Mua kệ bày hàng tạp hóa tại Văn Chấn, Yên Bái là điều cấp thiết nhất hiện nay.

Tới Yên Bái bạn không chỉ nhìn thấy các cửa hàng hàng tạp hóa siêu thị mà giờ đây nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch, rau củ quả an toàn của người dân địa phương ngày càng cao.

Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, rau, củ quả sạch, rau an toàn đã được nâng cấp, sử dụng các loại giá kệ siêu thị, kệ bày hàng rau củ quả được chuyển từ Hà Nội lên đã tạo diện mạo mới cho cửa hàng quy mô hơn và khang trang hơn.

kệ bày hàng tạp hóa tại Văn Chấn, Yên Bái
kệ bày hàng tạp hóa tại Văn Chấn, Yên Bái

Nhận ra được điều đó, công ty 3A chúng tôi đã kệ bày hàng tạp hóa nhằm cải thiện không gian siêu thị. Bạn muốn mua Kệ bày hàng tạp hóa tại Mộc Châu, Sơn La, kệ siêu thị 4 tầng, 5 tầng đợt có chiều cao từ 1m5-1m8 với giá kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi và kệ áp tường được được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Việc lựa chọn bày bán các gian hàng nhằm chọn độ dày mỏng của kệ siêu thị. kệ siêu thị mỏng sử dụng cho các mặt hàng khô với chịu trọng tải nhẹ từ 50-70kg có chi phí đầu tư thấp nhưng chất lượng tốt sử dụng trong thời gian dài. Trong khi kệ siêu thị dày chịu trọng tải lớn từ 70-100kg/ mâm để bày bán các mặt hàng như bột giặt, chất tẩy rửa chi phí cao nhưng bền hơn so với kệ thông thường.

Công ty 3A chuyên phân phối Kệ bày hàng tạp hóa tại Nghĩa Lộ, Lục Yên, Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình

Thông tin liên hệ

Công ty giá kệ siêu thị 3A

Hotline: 0966568502, 0962837750 Mr. Long

Website: thegioigiake.vn

Showroom & Kho: Ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Mặt sau Cung Tri Thức) – Cách bến xe Mỹ Đình 500m

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.