Giá kệ trưng bày tại Yên Minh, Hà Giang

Cách thị xã Hà Giang 98km về phía Đông Bắc, thị trấn Yên Minh đang đổi thay từng ngày với sự ra đời của nhiều siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, văn phòng phẩm với hệ thống giá kệ trưng bày tại Yên Minh, Hà Giang mới đẹp hơn, tiện dụng hơn.

Giá kệ trưng bày tại Yên Minh, Hà Giang
Giá kệ trưng bày tại Yên Minh, Hà Giang

Phần lớn giá kệ trưng bày trước đây của các chủ cửa hàng tạp hóa là kệ hàn cứng với ưu điểm chắc, khỏe, nhưng không thay đổi được các tầng sàn, mẫu mã đơn điệu, nước sơn chưa được thẩm mỹ. Chính vì vậy nhiều chủ cửa hàng tại huyện Yên Minh đã mạnh dạn đầu tư thay đổi và nâng cấp cửa hàng tạp hóa thành siêu thị với sự đa dạng của hệ thống bày hàng và hệ thống quản lý bán hàng đồng bộ.

Các sản phẩm vốn đã khá phổ biến ở Hà Nội và cách tỉnh phía bắc như: phần mềm bán hàng và quản lý kho, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch, bàn thu ngân, hệ thống an ninh và giám sát siêu thị.. giờ đã dần có mặt ở huyện miền núi biên giới của tỉnh Hà Giang.

Bạn muốn mua kệ trưng bày hàng tại Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh-Hà Giang hãy liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ:

Công ty giá kệ siêu thị 3A

Hotline: 0966568502, 0902251716   Mr. Long

Website: thegioigiake.vn

Showroom & Kho: Ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Mặt sau Cung Tri Thức) – Cách bến xe Mỹ Đình 500m

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.