Kệ bày hàng tại Văn Quan, Lạng Sơn

Sản xuất, phân phối Kệ bày hàng tại Văn Quan, Lạng Sơn

Công ty giá kệ bày hàng 3A chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm Kệ bày hàng tại Văn Quan, Lạng Sơn chất lượng tốt trên  dây chuyền hiện đại với giá cả hợp lý mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Lạng Sơn với nền kinh tế đang phát triển, đời sống của người dân Lạng Sơn ngày càng được nâng cao nên sự xuất hiện nhiều siêu thị , minimart cũng như các cửa hàng hóa lớn là điều tất yếu. Nhằm thu hút khách hàng thì việc bố trí các gian hàng đẹp mắt và hợp lý là điều rất quan trọng. Kệ bày hàng 3A được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn phù hợp giúp tối ưu hóa không gian và diện tích của mặt bằng cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc bố trí và sắp xếp các gian hàng với một số loại kệ siêu thị sau:
Kệ siêu thị đơn (kệ áp tường hay kệ một mặt) được sử dụng ở các vị trí sát tường với điểm tựa vững.

ke-ban-hang-my-pham-dep(1)

Kệ bày hàng tại Văn Quan, Lạng Sơn
Kệ bày hàng tại Văn Quan, Lạng Sơn

Kệ siêu thị đôi ( kệ kép siêu thị hay kệ hai mặt) thường được dùng ở trung tâm của các siêu thị dùng chính chân trụ hai bên làm điểm tựa vững chãi khi chứa hàng hóa.
Đầu kệ siêu thị ( đầu kệ đơn hay kệ đơn độc lập , kệ đầu dãy) thường được bố trjí mặc định tại các đầu kệ đôi nhằm tăng tính thẩm mĩ trong cách bố trí không gian giúp bạn giới thiệu sản phẩm hàng hóa một cách tốt nhất đến khách hàng khi mua sắm tại siêu thị.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Kệ bày hàng tại Văn Quan, Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Văn Lãng – Lạng Sơn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin chi tiết:

Công ty giá kệ siêu thị 3A
Hotline: 0966 568 502, 0962 83 7750, 0986 770 610
Email: 3ajsc.info@gmail.com
Website: http://thegioigiake.vn/
Showroom & Kho: Ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Mặt sau Cung Tri Thức) – Cách bến xe Mỹ Đình 500m

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.