Kệ trưng bày hàng tại Thuận Châu, Sơn La

Mới đây công ty 3A chúng tôi đã vinh dự được thiết kệ hệ thống kệ trưng bày hàng tại Thuận Châu, Sơn La cho vợ chồng anh Trường, chị Thanh. Anh chị là người tiên phong thay kệ bày hàng truyền thống bằng hệ thống giá kệ bày hàng tại Thuận Châu, Sơn La

Ngoài lắp đặt giá kệ bày hàng tại Thuận Châu, Sơn La chúng tôi còn lắp hệ thông camera giám sát và cung cấp bàn thu ngân, giỏ làn, xe đẩy, phần mềm quản lý bán hàng.

 

Kệ trưng bày hàng tại Thuận Châu, Sơn La
Kệ trưng bày hàng tại Thuận Châu, Sơn La
Kệ trưng bày hàng tại Thuận Châu, Sơn La
Kệ trưng bày hàng tại Thuận Châu, Sơn La

Nếu quý khách có nhu cầu hãy tìm đến 3A vì chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp giá kệ nên sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Chiết khấu lơn khi mua hàng với số lượng lớn.

Chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện chống mài mòn, hoen ghỉ,  sản phẩm bày lên đẹp sang trọng thu hút khách mua hàng.

Kích thước tiêu chuẩn phi tiêu chuẩn, chỉ cần quý khách có nhu cầu và ý tưởng 3A sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Hãy tìm đến 3A nếu có nhu cầu mua kệ trưng bày hàng,  setup một siêu thị hay cửa hàng tự chọn, lựa chọn 3A là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi chuyên kệ trưng bày hàng tại Quỳnh Nhai, Mường La, Thuận Châu, Phù Yên, Bắc Yên, Mai Sơn, Sông Mã, Yên Châu, Mộc Châu, Sốp Cộp, Vân Hồ, Chiềng Áng – Sơn La

Công ty Giá kệ siêu thị 3A

Hotline: 0966 568 502, 096 283 7750, 0986 770 610

Website: thegioigiake.vn    giakesieuthivn.com

Showroom & Kho: Ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Mặt sau Cung Tri Thức) – Cách bến xe Mỹ Đình 500m

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.
DMCA.com Protection Status