Kệ bày hàng tạp hóa tại Vị Xuyên, Hà Giang

Khi cân nhắc đến việc mở một cửa hàng hoặc siêu thị tại Vị Xuyên, Hà Giang, ngoài yếu tố lựa chọn mặt bằng hay vị trí cửa hàng, siêu thị thì chúng ta cũng cần cân nhắc việc bố trí, sắp xếp không gian mua sắm trong cửa hàng hay siêu thị. Do đó để giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, công ty 3A chúng tôi xin giới thiệu kệ bày hàng tạp hóa tại Vị Xuyên, Hà Giang, một trong những trang thiết bị không thể thiếu nhằm tối ưu hóa không gian mua sắm tại Vị Xuyên, Hà Giang.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại hàng nặng hay nhẹ mà chủ cửa hàng hay siêu thị sẽ lựa chọn cho mình loại kệ bày hàng tạp hóa có tôn dày hay mỏng để chịu được trọng tải của hàng khi đặt lên.

Mâm kệ của công ty chúng tôi được thiết kế với mức chịu tải lớn từ 50kg trở lên chịu lực tốt với độ dày từ 0.5 đến 0.6ly với chất liệu thép nhập khẩu. Tuy nhiên, lưu ý tới khách hàng là không nên bày những hàng hóa có sức chịu tải lớn hơn so với mức chịu tải của mâm kệ, điều đó có thể dẫn đến mâm kệ sẽ bị méo mó và nhanh hỏng.

Kệ bày hàng tạp hóa tại Vị Xuyên, Hà Giang
Kệ bày hàng tạp hóa tại Vị Xuyên, Hà Giang

Ngoài ra, cũng dựa vào diện tích mặt bằng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cách thiết kế các dãy siêu thị sao cho tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí nhất.

Giá kệ siêu thị của công ty 3A chúng tôi với những kích thước khác nhau hoàn toàn phù hợp với mọi không gian diện tích của cửa hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mở cửa hàng, siêu thị mini, mua kệ bày hàng tạp hóa tại Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh – Hà Giang vui lòng liên hệ công ty 3A chúng tôi để giúp quý khách có được một không gian cửa hàng , siêu thị như mong muốn.

Thông tin liên hệ

Công ty giá kệ siêu thị 3A

Hotline: 0966568502, 0962837750  Mr. Long

Website: thegioigiake.vn

Showroom & Kho: Ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Mặt sau Cung Tri Thức) – Cách bến xe Mỹ Đình 500m

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2010. Thiết kế Website bởi Công ty sản xuất và cung cấp Giá kệ chất lượng cao.